ĐÓN BẰNG TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA

Cập nhật lúc: 09:07:33 - 05/05/2014

Hòa chung cùng không khí tưng bừng của Nhân dân cả nước kỷ niệm ngày giỗ tổ Hùng Vương. Hôm nay ngày 19 tháng 04 năm 2014, thầy và trò trường THCS Nguyễn Huệ họp mặt đông đủ tại đây với bao niềm vui náo nức, vinh dự, tự hào được đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2013 - 2018. Đó là thành quả của sự kiên trì, tâm huyết, tinh thần trách nhiệm, thành quả ấy là sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi của mỗi một thầy giáo, cô giáo và mỗi một học sinh của trường THCS Nguyên Huệ chúng tôi.

Trong buổi lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia, nhà trường vinh dự được đón tiếp lãnh đạo sở GD & ĐT Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, lãnh đạo UBND Huyện Long Điền, lãnh đạo phòng GD & ĐT Long Điền, các ban ngành đoàn thể địa phương, quý vị khách quý, Ban đại diện hội CMHS, quý thầy cô giáo đã chuyển công tác, toàn thể CB, GV, NV và học sinh nhà trường.

Mở đầu cho chương trình lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia là nghi thức đón bằng. Đi đầu là 3 em HS cầm cờ tổ quốc, tiếp theo là 2 em HS cầm ảnh Bác. Theo sau là 2 em HS cầm Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia. Cuối cùng là 6 em HS trong đoàn rước. Từ đây thầy và trò trường THCS Nguyễn Huệ lại đón nhận một niềm vui mới, đó là thành quả mà chính thầy và trò phải nỗ lực, cố gắng vun đắp cho bề dày lịch sử của trường.

Tiếp theo là các tiết mục văn nghệ do giáo viên và học sinh nhà trường biểu diễn, những tiết mục ấy thật ấn tượng không chỉ đối với học sinh mà cả quý vị đại biểu, quý vị khách quý và toàn thể quý thầy cô giáo.

Ngay sau đó, sân lễ được ổn định buổi lễ chào cờ bắt đầu, bài hát quốc ca vang lên thật hào hùng. Tiếp nối hoạt động của buổi lễ, đại diện cho toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và các em học sinh, Thầy Lương Thanh Tùng – Hiệu trưởng nhà trường cùng Cô Phan Ngọc Ánh – Phó hiệu trưởng lên nhận những lẵng hoa tươi thắm từ các cấp lãnh đạo. Đồng thời báo cáo quá trình xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.

Thời khắc quan trọng và là niềm vui chung của thầy và trò Trường THCS Nguyễn Huệ cũng như của toàn Đảng và nhân dân xã Phước Hưng tự hào vì niềm vinh dự được đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2013 – 2018.

Trường THCS Nguyễn Huệ có được thành quả vinh dự như hôm nay là nhờ sự chỉ đạo sâu sát và kịp thời của các cấp lãnh đạo, các Ban ngành đoàn thể, để thầy và trò trường THCS Nguyễn Huệ nỗ lực phấn đấu. Điều này đã minh chứng bằng việc trường đạt chuẩn Quốc gia. Không bằng lòng với kết quả đạt được, thầy và trò trường THCS Nguyễn Huệ luôn nỗ lực tô thắm bảng vàng thành tích, làm rạng rỡ truyền thống và uy tín của trường.

Công cuộc đổi mới đất nước và sự nghiệp chấn hưng giáo dục đang đặt ra những trọng trách và thử thách mới cho chặng đường phát triển phía trước của trường THCS Nguyễn Huệ. Tuy nhiên, nhà trường tin tưởng với quyết tâm của thầy và trò, trường THCS Nguyễn Huệ đang vững bước trên con đường xây dựng nhà trường “Thân thiện- Chất lượng- Hiện đại”, để THÀNH CÔNG tiếp bước THÀNH CÔNG!

Tổ Sinh - Hóa Trường THCS nguyễn Huệ.

Tích hợp kỹ năng sống - Phương pháp dạy học  8

TÍCH HỢP KĨ NĂNG SỐNG CHO HỌC SINH THCS