Thông tư 31/BGD - Hướng dẫn thực hiện tư vấn tâm lý học sinh

Cập nhật lúc: 16:01:32 - 05/07/2013

HỌ VÀ TÊN

Trình độ

Nguyễn Thị Tâm  (Tổ trưởng )

Bùi Thị Hoàng Vân

Nguyễn Văn Giáp

Nguyễn Thị Vinh

Nguyễn Thị Toàn

Dương Thị Tâm

Trương Thị Quế

Đại học

Cao đẳng

Thành viên của tổ gồm 7 giáo viên, trong đó có 6 giáo viên Nữ. Trình độ giáo viên 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn.

Cùng với sự trưởng thành chung của nhà trường, đội ngũ giáo viên cũng được trưởng thành. Các thành viên trong tổ có lối sống giản dị, chân thành, tâm huyết với nghề. Đa số giáo viên trong tổ là những giáo viên trẻ song mạnh dạn vươn lên để tự khẳng định mình. Luôn coi trọng sinh hoạt chuyên môn, tích cực tự học, nghiên cứu, trao đổi giúp đỡ nhau. Quá trình hoạt động, đội ngũ giáo viên trong tổ luôn  nỗ lực học tập, rèn luyện. Tham gia phong trào thi giáo viên giỏi cấp tỉnh và đã có một giáo viên đạt danh hiệu viên giỏi cấp tỉnh.

Việc giáo dục đạo đức cho học sinh cũng đạt được kết quả đáng tự hào, các giáo viên bộ môn đã có nhiều cố gắng lồng ghép kĩ năng sống, chương trình giáo dục đạo đức, tư tưởng cho học sinh. Kết quả, số học sinh xếp hạnh kiểm khá tốt chiếm tỷ lệ ngày càng cao.

Ngoài sinh hoạt chuyên môn đều đặn, có hiệu quả, các thành viên còn xây dựng một tổ ấm luôn vui vẻ, thân mật, gần gũi quan tâm và giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Những năm học qua, các thành viên trong tổ đều thực hiện nghiêm túc và hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong ngành giáo dục” kết hợp thực hiện cuộc vận động “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” nhằm từng bước nâng cao chất lượng giáo dục. Trong quá trình thực hiện, tổ luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sâu sắc của Ban giám hiệunh à trường đã chú trọng đầu tư cơ sở vật chất cho việc dạy và học nhằm khuyến khích giáo viên tích cực ứng dụng công nghệ thông tin, phương tiện hiện đại để dạy và học.

Tập thể Giáo viên tổ Sử - Địa - Giáo dục công dân đã tạo nên khối đoàn kết, thống nhất cao trong các hoạt động. Nhiều Giáo viên có tay nghề vững vàng, được học sinh tin yêu và quí mến.

Trong thời gian tới, đội ngũ giáo viên tổ Sử -  Địa– GDCD tiếp tục thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả cuộc vận động trong ngành bằng những hành động cụ thể: tích cực đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá, thực hiện nghiêm túc chỉ đạo chuyên môn của Ban giám hiệu nhà trường và Sở giáo dục, từng bước đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, chú trọng lồng ghép chương trình giáo dục đạo đức, giáo dục pháp luật, giáo dục dân số-môi trường, thực hiện an toàn giao thông cho học sinh trong các giờ lên lớp nhằm đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trong thời kỳ đổi mới và hội nhập.

Tập thể giáo viên trong tổ  Sử- Địa – GDCD quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ : “Năm học tiếp tục nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý; nâng cao chất lượng giáo dục và hiệu quả giáo dục; phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản ly; công tác kế hoạch tài chính và tăng cường cơ sở vật chất”. Để nhằm đáp ứng những yêu cầu của trong năm học này.

Tổ Sử- Địa  - GDCD

(GV: Bùi Thị Hoàng Vân)